Hotline: 0988 458 098 - 0916 999 812

[giaban]Liên hệ: 0988 458 098[/giaban][tomtat]

Moresco Neovac MR-100 bơm hút chân không chống oxy hóa dầu khuếch tán bơm dầu bơm

neovac moresco - Cung cấp thông tin tốt nhất về neovac moresco, giá cả, mua bán hợp lý nhất, an tâm nhất về neovac moresco
[/tomtat] [kythuat][/kythuat] [mota]

Dầu bơm chân không Nhật Bản MORESCO NEOVAC MR 100:

NEOVAC MR-200 là một loại dầu bơm chân không quay được là loại dầu khoáng tinh luyện cao và được tinh chế bằng phương pháp chưng cất chân không cao. Đây là một dòng phổ quát. 

MORESCO NEOVAC MR 100 thích nghi cho điều kiện sử dụng thiết bị.

1. Áp suất hơi thấp Do phần ánh sáng thấp (trọng lượng phân tử thấp), áp suất hơi cực thấp và có thể thu được chân không cuối cùng của bơm. 2. Độ tin cậy Do quá trình chưng cất thành phẩm có phân bố trọng lượng phân tử rất hẹp, đạt được độ chân không rất ổn định. 3. Tính chất tách nước (kháng nhũ hóa) nhỏ do phần nặng (trọng lượng phân tử cao), và có tính khử nhũ tương và tính chất tách nước tốt. 4. Tính ổn định Tính chất hóa học của sản phẩm ổn định và ức chế sự hình thành cặn.

Biện pháp phòng ngừa sử dụng dầu bơm chân không chính hãng MORESCO NEOVAC MR 100:

1. Nghiêm cấm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và lưu trữ mở dưới ánh nắng mặt trời. Nó nên được lưu trữ ở nơi tối, khô và thông gió, với khả năng chống thấm, tạp chất và bụi nghiêm ngặt.

2. Khi lấy dầu hoặc nạp dầu, phải loại bỏ bụi xung quanh nắp để tránh tạp chất trộn vào dầu. Công cụ tiếp nhiên liệu nên được sử dụng riêng.

3, không thể trộn lẫn với số thương hiệu khác của dầu bơm chân không, không được trộn lẫn nghiêm ngặt, dầu mới và cũ không thể trộn lẫn.

4, Bơm chân không để loại bỏ dung môi, hơi nước và khí ăn mòn, v.v., luôn luôn kiểm tra sự thay dầu thường xuyên, cần xả dầu khi thay dầu, đổ dầu mới vào dầu bơm, khoang bơm được làm sạch, khoang bơm được làm sạch  dầu MORESCO NEOVAC MR 100, rửa nhiều lần, rửa và thay thế bằng dầu MORESCO NEOVAC MR 100 mới.

Thời gian thay dầu bơm chân không MORESCO NEOVAC MR 100:

1. Tuổi thọ của dầu phụ thuộc vào môi trường làm việc. Khi chiết xuất khí sạch và khô và nhiệt độ làm việc thấp hơn 100 ° C, dầu phải được thay đổi sau mỗi 3000-4000 giờ làm việc hoặc sáu tháng một lần.

2. Trong một môi trường làm việc rất tồi tệ, cần phải thay dầu dưới 500 giờ làm việc.

3. Khi màu của dầu bơm chân không trở nên đậm hơn và màu nâu, cần thay đổi.


-----Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí vận chuyển.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua dầu nhớt chính hãng giá tốt nhất, miễn phí vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HOÀNG NAM
Địa chỉ: Tổ dân phố Nhật Tảo 2, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Liên hệ : Mr.Nam DĐ: 0916.999.812
Email: hoangnamlub@gmail.com 
,,
[/mota]

BACK TO TOP